U18 nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết gặp Myanmar

U18 nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết gặp Myanmar

U18 nữ Việt Nam đang chuẩn bị tích cực cho trận bán kết gặp Myanmar tại giải U18 nữ Đông Nam Á 2022. Hôm qua (31/7), HLV Akira Ijiri quyết định cho các học trò chia thành 2 nhóm phục hồi thể lực và rèn luyện chiến thuật chuẩn bị cho trận bán kết gặp  Myanmar. U18 nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết gặp Myanmar

Buổi sáng, nhóm 1 gồm các cầu thủ đá chính trận trước tập thả lỏng tại bể bơi. Trong khi đó, nhóm cầu thủ còn lại có bài tập chiến thuật trên sân vào buổi chiều. U18 nữ Việt Nam sẽ có 2 ngày nghỉ trước trận bán kết.

“Đầu tiên cần phải cho các cầu thủ nghỉ ngơi và hồi phục thật tốt, sau đó sẽ đưa họ trở về thể trạng tốt nhất cho đến ngày thi đấu. U18 nữ Myanmar là đội bóng mạnh, họ đã xuất sắc giành vị trí thứ 2 ở bảng B. Chúng tôi cần phải tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng”, HLV Akira Ijiri cho biết.

Các cô gái U18 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với 4 trận toàn thắng. Đánh giá về sự thể hiện của các học trò, HLV Akira Ijiri bày tỏ: “Tôi cảm nhận được tinh thần quyết tâm của các cầu thủ khi ra sân và họ đã chuyển hóa tinh thần đó thành chiến thắng. Những trận đấu thế này sẽ là những kinh nghiệm quý giá không thể nào có được nếu chỉ luyện tập hay thi đấu trong nước”.

Trận bán kết giữa U18 nữ Việt Nam và U18 nữ Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h30 hôm nay trên SVĐ Gelora Jakabaring (Palembang, Indonesia). Trận bán kết còn lại lúc 20h00 là cuộc đọ sức giữa U18 nữ Australia và U18 nữ Thái Lan.

Tin liên quan